Kinh nghiệm chơi game bắn cá đổi thưởng cực hay

Game bắn cá đổi thưởng với thiết kế hình ảnh, âm thanh sinh động, mọi người tỏ ra vô cùng hào hứng. Hãy cùng tham khảo ngay các kinh nghiệm dưới đây để bạn có thể chơi mau lẹ và mang về nhiều tiền thưởng nhé.

Kinh nghiệm chơi bắn ria

Chơi bắn ria trong game bắn cá đổi thưởng

Những người tham gia game bắn cá đổi thưởng đa số họ tập trung vào bắn những con cá lớn. Bởi bắn trúng các con cá này, người chơi sẽ dành được chiến thắng nhanh chóng. Tuy nhiên, đây là một phương pháp không thực sự đúng đắn. Bởi khi bạn bắn cá lớn thì rất mạo hiểm, kiểu như chưa tập đi đã tập chạy. Vậy nên, các bạn nên chậm rãi hơn trong từng nước đi.

Không bắn chết cá thì mất đi điểm lớn nên cá lớn hay cá bé đều là cá. Trong khi đó, cá bé bên ria rất dễ bắn. Chỉ cần một vài con bị bắn là cá đàn sẽ lạc mất nhau trở nên toán loạn và việc tiếp theo là tỉa các con lớn sẽ dễ hơn rất nhiều.

Vậy nên, bạn nên xoay nòng súng liên tục để vừa bắn cá ria vừa chĩa ra cá lớn khi cơ hội tới. Đối với cá ria, bạn nên bắn liên tiếp 2 – 3 viên xung quanh chứ không bắn tập trung.

Ưu điểm của lối chơi game bắn cá đổi thưởng này là bạn có thể cùng 1 lúc bắn chết được nhiều con cá ria xung quanh. Thậm chí, cá lớn quay ra bảo vệ cá bé sẽ bị chính những viên đạn này tiêu diệt luôn. Vì thế, một mũi tên trúng hai đích.

Kết hợp bắn chậm bắn nhanh một cách nhịp nhàng

Bắn cá đổi thưởng là trò chơi không khó nhưng bạn cần có kỹ thuật bắn tốt. Những con cá đang bơi lội kia có thể bị tiêu diệt nhanh chóng nếu như bạn liên tục thay đổi hướng bắn, nhịp độ bắn khiến chúng khó có thể kiểm soát được. Vì thế, bạn nên bắn chậm đối với cá nhỏ, bắn nhanh với cá lớn. Thậm chí, đan xen bắn nhanh chậm với cả 2 loại cá này một cách linh hoạt tùy thuộc vào tình huống.

Sự nhanh nhạy này sẽ giúp cho bạn có thể chỉ tốn ít viên đạn mà có thể tiêu diệt được nhiều cá như mong đợi. Diệt càng nhiều càng nhanh thì đích chiến thắng của bạn càng tới gần. Chính vì thế, đây là cách chơi rất hay và được nhiều game thủ khuyên nên sử dụng. Các bạn nếu như chưa có vận may mang tiền thưởng từ trò chơi này thì hãy thử áp dụng xem sao nhé. Đảm bảo, bạn sẽ thấy vô cùng thích thú và cải thiện được kết quả của mình một cách mau lẹ.

Cá vừa xuất thực hiện bắn luôn

Một kinh nghiệm game bắn cá đổi thưởng rất hay các bạn nên tham khảo đó chính bắn ngay khi cá vừa xuất hiện. Hãy căn chỉnh máy để hướng thật chuẩn tới chú cá vừa xuất hiện để 1 phát ăn ngay.

Để làm được điều này, bạn phải luôn đảm bảo súng đủ đạn. Tránh để nhằm được trúng đổi thưởng, bạn mới bắt đầu nạp đạn, canh đạn thì đã quá trễ. Những chú cá mục tiêu sẽ lượn lờ tới những vị trí khác khiến bạn mất đi hoa tiêu.

Tăng dần đạn để bắn cá đổi thưởng hiệu quả

Bắn cá liên tục để gia tăng hiệu quả

Kinh nghiệm này tỏ ra khá hiệu quả ở vòng bù giờ. Đây là khoảng thời gian giúp các game thủ có thể vớt vát kết quả của mình. Vì thế, đừng lo ngại tốn đạn. Hãy nạp đủ và bắn liên tục vào những vị trí con cá dễ chết nhất để có thể cải thiện được kết quả của mình. Theo quy luật, khi bắn chết 2 con, con thứ 3 sẽ bị chết theo. Vì thế, bạn đừng ngại việc tốn đạn cho giai đoạn này. Đảm bảo khi bạn ra đạn liên tục, cá sẽ chết theo cả đàn.

Tuy nhiên để có đạn bắn thì người chơi phải đảm bảo tài khoản đủ tiền xu mua đạn. Chính vì thế, trước khi chơi, bạn nên có kế hoạch tài chính cho cụ thể nhé.

Áp dụng cách bắn răng bị đối với game bắn cá đổi thưởng

Đây là một trong những cách bắn rất hiệu quả và đem lại tác dụng lớn đối với người chơi. Thậm chí những ai mới bắt đầu, khi sử dụng cách bắn này, bạn sẽ sớm mang về được phần thắng.

Cụ thể, bạn sẽ tăng đạn để bắn vào các con cá cùng 1 lúc. Hay nói cách khác, bạn sẽ bắn vào tường liên tục vài viên. Các viên đạn này sẽ dội ngược trở về phía con cá và chúng sẽ bị chết một cách bất ngờ. Khi đàn cá có một con bị chết bất thình lình như vậy, cả đàn sẽ toán loạn, mất đi sự kiểm soát. Và đây sẽ chính là cơ hội tiếp theo để bạn kết hợp bắn tỉa, bắn ria một cách linh hoạt.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều nghiệm để chơi game bắn cá đổi thưởng và mang về nhiều tiền thưởng giá trị.